Công nghệ cấp đông ớt tươi

Thương hiệu: Anhuyphat.vn | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Kho lạnh cấp đông nông sản

Đất nước việt Nam xinh đẹp của chúng ta có trữ lượng nông sản ngày càng lớn do đã biết áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nên sản lượng và chất lượng ngày càng tăng. Để chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu. Nhưng mặt hàng nông sản muốn có một trữ lượng lớn đủ cho nhu cầu xuất nhập khẩu thì chúng ta lại phải kết hợp với Công nghệ cấp đông sản phẩm. CÔNG TY TNHHTM&DVKT AN HUY PHÁT với hơn 20 năm hoạt động và gắn bó với công nghệ làm lạnh, đội ngũ kỹ thuật hiểu rõ từng chi tiết trên mỗi thiết bị, đặt trọn niềm tin nghề nghiệp trong từng sản phẩm, chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Từ những khách hàng nhỏ với đơn hàng kho lạnh chỉ 10 khối đến những khách khách hàng với kho cấp đông 500 khối, kho đã gặp An Huy Phát thì không bao giờ muốn làm việc với nhà cung cấp khác. Ví như muốn lắp kho lạnh mà gặp An Huy Phát thì coi như gặp được chân ái của cuộc đời.

Chúng ta đã quá quen với những công nghệ cấp đông thực phẩm như: Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, các loại hải sản( tôm , cá, cua, mực...). Hôm nay An Huy Phát sẽ giới thiệu các bạn Công nghệ cấp đông nông sản:

1 Cấp đông Ớt tươi: Ớt là một trong những loại nông sản dễ cấp đông nhất với nhiệt độ cấp đông từ âm 20 độ C- âm 30 độ C. Nhưng nhiệt độ của Kho lạnh phải có tốc độ xuống nhiệt độ nhanh. ví dụ: một kho lạnh bắt đầu hoạt động là có nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường sau 2 giờ đồng hồ máy chạy nhiệt độ trong kho lạnh là âm 30 độ C thì đối với kho lạnh cấp đông ớt tươi trong vòng 1 giờ đồng hồ nhiệt độ trong kho lạnh phải đạt âm 30 độ C.  Tại sao lại như vậy ? vì Ớt tươi của chúng ta có 2 màu rất đẹp : đỏ và xanh, công nghệ cấp đông nhanh giúp cho màu sắc của sản phẩm còn nguyên vẹn như khi chúng còn đang ở trên cây.

2. Cấp đông sầu riêng: Như chúng ta đã biết có rất nhiều sản phẩm cần đến hương vị của sầu riêng mà loại quả này thì ở miền nam của đất nước Việt nam xinh đẹp lại quá dồi dào và trù phú. Với biệt danh - Vua của các loại trái cây. mặc dù hương vị của sầu riêng khá nặng và nồng nhưng nó lại chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hầu hết các loại trái cây khác. Ngày nay chúng ta có thể sử dụng sầu riêng quanh năm nhờ vào công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng. Sầu riêng sau khi được thu hoạch sẽ tách bỏ phần vỏ, lấy những múi đưa vào cấp đông nhanh ở nhiệt độ âm 40 độ C, Với công nghệ cấp đông nhanh như vậy, giá trị dinh dưỡng vẫn còn nguyên giá trị. Sau khi sầu riêng được cấp đông  thì sẽ chuyển sang kho bảo quản có nhiệt độ âm 18 đến âm 25 độ C để bảo quản sản phẩm được trong thời gian dài.

3. Và rất nhiều nông sản khác cũng cần hệ thống cấp đông nông sản tương tự như: Chanh leo, khoai lang, khoai tây, dâu tây, cà chua, ngô, đậu...

Kho lạnh An Huy Phát luôn đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất. Trao uy tín chất lượng nhận niềm tin bền vững, gặp là tin nói là yêu!

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng trọn gói về các dịch vụ cung cấp trong lĩnh vực làm lạnh.
  • Thiết kế và thi công khu chế xuất, chế biến
  • Thiết kế và thi công các dự án kho lạnh
  • Thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản vắc cin, hóa chất, …
  • Thi công kho lạnh cấp đông thủy hải sản
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
  • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm
  • Dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh;
  • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi;
  • Dịch vụ sửa chữa kho lạnh; tháo dỡ, di chuyển kho lạnh;
  • Cung cấp các loại vật tư lạnh;
CÔNG TY TNHH TM & DVKT AN HUY PHÁT

Địa chỉ: Số 67A, Ngõ 20, Đường Phú minh,TDP.Phúc lý, P.Minh Khai, Q.Bắc từ liêm, Hà Nội

Tel: 0982483399/ 0975672789

Email: phuongthituyet.dienlanh@gmail.com

Website: anhuyphat.vn

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

0982483399 0975672789